Điện máy Quang Hiền kính chào quý khách

Giới thiệu

Công ty TNHH điện máy Quang Hiền

Công ty điện máy Quang Hiền là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực Máy xây dựng, Máy nông nghiệp, Máy phát điện, Máy nén khí, Máy bơm và Dụng cụ cầm tay phục vụ cho các công trình xây dựng, sản xuất và dân sinh. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty điện máy Quang Hiền tự hào là địa chỉ cung cấp máy móc đa dạng nhất và giá thành tốt nhất thị trường.

Điện máy Quang Hiền luôn đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, Công ty điện máy Quang Hiền luôn lấy chất lượng và chữ tín làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì điều đó Công ty điện máy Quang Hiền được nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời được thị trường đánh giá cao với các thương hiệu tên tuổi: THA Power, Denyo, Elemax, Koop, Tsurumi, Puma, ABAC, Jinlong  ,… Đến với Công ty điện máy Quang Hiền khách hàng sẽ hài lòng với các thiết bị đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, chất lượng tin cậy và giá cả phù hợp.

dien-may-quang-hien

Sửa chữa  – Lắp đặt – Cho thuê cũng được Điện máy Quang Hiền tập trung phát triển theo tiêu chí đúng yêu cầu, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp.
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng, kinh doanh sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng hợp tác, Điện máy Quang Hiền tự tin bước vào quá trình hội nhập sâu rộng cùng xu thế chung của khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên Điện máy Quang Hiền hân hạnh cùng các Nhà sản xuất tạo nên ” Thiết bị hàng đầu – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành hợp lý ” mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng.

Địa chỉ

79 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại : 02373 854 623 | Hotline : 0898 636 033

Email : dienmayquanghien@gmail.com

Website : https://dienmayquanghien.vn/

Chúng tôi là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn